Biển phòng ban mica

Thương hiệu: mica viet nam Loại: bien phong ban

80.000₫ 100.000₫
Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội )
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các văn phòng thì không thể thiếu các biển phòng ban, biển chức danh, biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty, ví dụ như biển: Giám đốc, phó giám đốc, kế toán, lễ tân, kinh doanh….
       Có  biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.
          Biển phòng ban, chức danh thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như in uv, dán decal, Inox ăn mòn. Đồng ăn mòn, biển phòng ban in uv nhanh và đẹp
           Tùy thuộc vào giá thành và phù hợp với công ty quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển phòng ban, chức danh thích hợp với doanh nghiệp của mình.

1) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG MICA

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển phòng bằng mica,  loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển phòng ban trung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Biển phòng ban mica 

Biển phòng mica là một loại biển được sử dụng rộng dãi và phổ thong nhất hiện nay, bởi đặc tính thời gian làm nhanh, giá thành không quá cao và rất bền.

Vậy mica là tấm như thế nào, biển được in hay dán chữ nội ra sao? . Vật liệu Mica có nhiều loại (trong nước, trung quốc, đài loan) có độ dầy: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm… Tùy tường trường hợp mà có phương án sử dụng mica độ dày tương ứng.

2) BIỂN PHÒNG BAN BẰNG ALUMI

 Biển phòng ban bằng chất liệu alumi là chất liệu nhựa phủ lớp nhôm bền có độ thẩm mỹ cao có các màu Alumi

Tấm alumi được ứng dụng trong ngành quảng cáo như biển bảng quảng cáo, biển phòng ban

Alumi có các màu : alumi xước trắng, alumi xước vàng, alumi gương vàng, alumi gương trắng, alumi màu xanh tím, ,màu trắng v.v….

3) BIỂN INOX IN UV , biển in uv là công nghệ mới được ứng dụng vào ngành quảng cáo

Mica in UV cách đây 1-2 năm là phương án có chi phí rất cao do công nghệ in UV trực tiếp trên mica chưa phổ biến. Hiện tại với sự phổ biến của công nghệ này, biển phòng ban mica in uv đã là phương án thông dụng nhất do giá thành hợp lý, độ mỹ thuật, sắc nét cao.

Biển Inox được làm bằng các tấm Inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm Inox. Phần nội dung có thể được sơn màu hoặc không. Có thể sử dụng Inox trắng bóng, inox sước hoặc inox gương vàng để làm biển. Inox được ứng dụng làm biển chỉ dẫn trong nhà, ngoài trời, biển phòng ban các tòa nhà cao tầng, chung cu, khách sạn, biển công ty, biển quầy lễ tân, thu ngân, biển chức danh…

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: