Hộp mica M012

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Hộp mica trong suốt đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Có thể thấy, hiện nay trong hầu hết các cửa hàng, showroom. Hộp đựng mica được thiết kế gia công theo mọi nhu cầu từ khách hàng. Hộp đựng bằng nhựa mica với nhiều mục đích như hộp mica đựng tài liệu, hộp mica đựng bánh, hộp quà mica,...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội )
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Hộp mica trong suốt đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Có thể thấy, hiện nay trong hầu hết các cửa hàng, showroom. Hộp đựng mica được thiết kế gia công theo mọi nhu cầu từ khách hàng. Hộp đựng bằng nhựa mica với nhiều mục đích như hộp mica đựng tài liệu, hộp mica đựng bánh, hộp quà mica, hộp mica đựng vật dụng, hộp đựng mica đồ nghề, vật dụng, Hộp mica được có độ dày từ 2mm – 10mm là loại hộp đựng nhựa phổ biến, màu sắc và kích thước theo mọi yêu cầu.

. Vậy tại sao loại sản phẩm này lại được mọi người chú ý? Đơn giản bởi sự tiện dụng, tinh tế và rất thu hút khách hàng của nó. Vậy Hộp mica là gì? Cấu tạo của nó ra sao và đâu là địa chỉ cung cấp uy tín? 
Hộp mica là gì ?
Hộp mica trong suốt đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Có thể thấy, hiện nay trong hầu hết các cửa hàng, showroom. Hộp đựng mica được thiết kế gia công theo mọi nhu cầu từ khách hàng. Hộp đựng bằng nhựa mica với nhiều mục đích như hộp mica đựng tài liệu, hộp mica đựng bánh, hộp quà mica, hộp mica đựng vật dụng, hộp đựng mica đồ nghề, vật dụng, hộp mica  có độ dày từ 2mm – 10mm là loại hộp đựng nhựa phổ biến, màu sắc và kích thước theo mọi yêu cầu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: