Hộp đặt nội khí quản mica trong

Thương hiệu: mica viet nam Loại: hộp đặt nội khí quản

Liên hệ
Hộp đặt nội khí quản  Hộp đặt nội khí quản bằng mica trong suốt. Thiết kế dạng lắp ghép tiện dụng khi vận chuyển, giá thành hợp lý. Có các thiết kế sẵn phù hợp cho Bác sỹ sử dụng Để phòng tránh lây nhiễm cho nhân viên y tế, dưới hướng dẫn và hỗ trợ của Hội Gây mê hồi sức Việt Nam, bệnh viện&...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 5.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội )
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Hộp đặt nội khí quản 

Hộp đặt nội khí quản bằng mica trong suốt. Thiết kế dạng lắp ghép tiện dụng khi vận chuyển, giá thành hợp lý. Có các thiết kế sẵn phù hợp cho Bác sỹ sử dụng

Để phòng tránh lây nhiễm cho nhân viên y tế, dưới hướng dẫn và hỗ trợ của Hội Gây mê hồi sức Việt Nam, bệnh viện đã tiến hành đưa vào sử dụng hộp kín để đặt và rút nội khí quản cho người bệnh.

                 Bác sĩ sử dụng hộp kín để tiến hành đặt nội khí quản cho người bệnh
 

Ưu điểm của chiếc hộp  này là giúp ngăn ngừa nguy cơ giọt bắn làm virus xâm nhập từ người bệnh qua niêm mạc mũi, miệng, kết mạc lây lan sang nhân viên y tế.

Với thiết kế mica trong suốt giúp nhân viên y tế có thể quan sát và kiểm soát được diễn biến người bệnh trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật. Bên cạnh đó do đây là hộp kín, lại được hút liên tục trong khi đặt nội khí quản, tạo ra áp lực âm trong hộp vì vậy hạn chế tối đa việc lây lan virus cho người trực tiếp làm thủ thuật và phát tán ra môi trường xung quanh.

                                                                   Hộp đặt nội khí quản

Với việc đưa vào sử dụng hộp kín để đặt và rút nội khí quản cho người bệnh đã giúp cho nhân viên y tế Bệnh viện hạn chế được những nguy cơ lây nhiễm cho bản thân, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh trước nguy cơ dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó là có tính ứng dụng lớn trong việc làm thủ thuật cho những người bệnh lý lây qua đường hô hấp khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: